Giới thiệu

“Công ty cổ phần điêu khắc - nội thất Duy Chinh” được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Nghệ nhân quốc gia Duy Chinh và những người am hiểu nghệ thuật trang trí.
Nghệ nhân Duy Chinh tên thật là Nguyễn Văn Chinh sinh tại tỉnh Nam Định. Với năng khiếu bẩm sinh từ bé và lòng yêu thích nghệ thuật, khi lên 9 tuổi anh đã theo nghề của ông, cha. Sau đó, anh còn trao dồi thêm kinh nghiệm tại trường điêu khắc tại Hà Nội.  Bằng sự đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Duy Chinh đã miệt mài sáng tác những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trên gỗ. Ngoài ra, Duy Chinh còn cung cấp đồ gỗ nội thất mang phong cách giữa nét trang nhã của Châu Âu và sự tinh tế của văn hoá Phương Đông.

Với tất cả lòng nhiệt huyết yêu nghề, tác phẩm điêu khắc trên gỗ “Bức Tiệc Ly Mười Hai Thánh Tông Đồ” được ông Phạm Thế Duyệt nguyên Chủ tịch UBMTTQVN và Nghệ sĩ nhân dân Lê Tiến Thọ nguyên Chủ tịch Bộ thể thao và du lịch trao bằng “Nghệ nhân Quốc gia” và bằng “Bàn Tay Vàng” cho tác giả Duy Chinh vào ngày 12/9/2010 tại Nhà hát lớn Hà Nội.Tháng 3/2014 Nghệ nhân Duy Chinh được Hiệp hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Thành phố Hồ Chí Minh cử đi tham gia cuộc thi “2014 World Wood day. The international wood culture expo” tại Trung Quốc với 68 nước tham dự cuộc thi. Duy Chinh mang tới cuộc thi là tác phẩm “Gánh hàng rong”. Tác phẩm không những thể hiện những nét tinh xảo của điêu khắc mà còn thể hiện được nét văn hoá Việt Nam tới bạn bè Thế giới. “Gánh h àng rong” được bầu chọn là một trong những tác phẩm đẹp nhất cuộc thi.


Duy Chinh chuyên sản xuất các sản phẩm điêu khắc tượng Décor, đồ gỗ nội thất rời và nội thất gắn liền cho các dự án Biệt thự, Village, Nhà thờ, Chùa, Khách sạn, Nhà hàng, Căn hộ. Nguyên liệu được lựa chọn làm sản phẩm là các loại gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ Cẩm Lai, Gõ Đỏ, Pơmu, Căm Xe, Trai, Mahogany, Oak… Mẫu mã sản phẩm được trưng bày tại Showroom. Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. 
    
Trong quá trình phát triển, Duy  Chinh luôn thấu hiểu và trân trọng giá trị của chữ “Tín”. Bởi mỗi sản phẩm là một kiệt tác mang tính mỹ thuật, thể hiện một sự tuyệt hảo, tinh tuyền.
 
Hiện nay, showroom tại 110 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2 hoạt động và phát triển không ngừng.
  
Mỗi tác phẩm làm ra là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ cao cấp, mẫu mã ấn tượng, cộng với bàn tay khéo léo tạo lên những đường nét tinh tế, mềm mại. Điểm mạnh của chúng tôi là giàu ý tưởng sáng tạo. “Thương hiệu phải gắn liền với chữ Tín và chữ Tâm” đó là những gì Duy Chinh đã và đang gửi gắm vào những sản phẩm của mình.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC NỘI THẤT DUY CHINH
110 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 0903.743.394
Email: info@duychinh.com.vn

XƯỞNG
:
46/4G Ấp Mỹ Hòa I, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh