Chính sách bảo hành - bảo trì

Nhằm tạo uy tín và đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành & bảo trì một cách trung thực và nhiệt tâm nhất theo chính sách của chúng tôi.

I. Chính sách bảo hành & bảo trì của Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh như sau:

- Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm: chất liệu gỗ, màu sơn, và phụ kiện đi kèm ... Trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để kiểm tra và đưa phương án xử lý và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công.

- Sau khi hết thời gian bảo hành, Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh tiến hành bảo trì trong một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt( thu phí thay vật tư, không thu phí nhân công).

- Quý khách không nên tự ý sửa chữa mà hãy báo ngay cho bộ phận bảo hành, bảo trì của chúng tôi qua đường dây (028) 37181932.

- Sau thời gian hết hạn bảo hành, bảo trì nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

II. Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh không bảo hành các trường hợp sau:

- Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách hướng dẫn của phiếu bảo hành (được trao gửi khi quý khách mua sản phẩm) gây nên trầy xước, móp, dơ bẩn hay mất màu.

- Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho Xưởng Điêu Khắc Gỗ Mỹ Nghệ Duy Chinh

- Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất bình thường: quá ẩm, quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp.

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Sản phẩm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

Mọi hàng hóa khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề chất lượng sản phẩm Xin quý khách vui lòng liên hệ số (028) 37181932.

Trân trọng cảm ơn!